Bắt đầu từ tháng 6/2017, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, trung tâm Anh ngữ thiếu nhi tại Quảng Ngãi For Kid Center triển khai chương trình “Xe đưa đón học viên”.

Nhằm tạo sự thuận tiện cho các con và quý vị Phụ huynh, cũng như tạo điều kiện cho các con ở xa trung tâm For Kid được tiếp xúc với môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp, For Kid Center trang bị xe Mescerdes Bens 16 chỗ, triển khai dịch vụ “Xe đưa đón học viên”. Khoảng cách phục vụ lên đến 10km.

trai-nghiem-2-tuan-dua-don-mien-phi-cung-tieng-anh-thieu-nhi-quang-ngai-for-kid-center-9

Dịch vụ “Xe đưa đón học viên” được bắt đầu triển khai từ tháng 16/6/2017. Học viên và phụ huynh sẽ được cung cấpThẻ xe buýt và Thẻ đón trả. Phụ huynh đeo thẻ xe buýt cho con khi gửi trẻ và xuất trình thẻ đón trả khi đón con để Giám sát viên có thể kiểm tra, đối chiếu.

Trong tất cả các chuyến đưa đón luôn có cô giáo của trung trực tiếp quản lý, nên luôn đảm bảo sự an toàn của các con khi đưa đón. For Kid Center áp dụng xe đưa đón học viên tại nhà, tại trường học hoặc vị trí gần nhà (Nếu xe không vào được tận nơi)

Với những lợi ích thiết thực như: Tạo điều kiện cho các con sống tại khu vực xa trung tâm For Kid, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến lớp, tạo cho các con thói quen tự lập, đồng thời tiết kiệm thời gian cho bố mẹ, dịch vụ “Xe đưa đón học viên”được triển khai với mức chi phí hợp lý, cụ thể như sau:

trai-nghiem-2-tuan-dua-don-mien-phi-cung-tieng-anh-thieu-nhi-quang-ngai-for-kid-center-1

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng kí dịch vụ cho con cũng như tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ tại Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi Chất lượng cao For Kid Center 02 Nguyễn Tấn Kỳ, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Lưu ý:
(*) Chi phí Khóa và chi phí Tháng là chi phí cho lượt đón và trả tận nhà. Chỉ áp dụng với buổi học chính thức (2buổi/tuần với giáo viên bản ngữ). Không áp dụng với các buổi học kèm Face to Face miễn phí (tùy chọn lịch rảnh).
(**) Chi phí Lượt đón hoặc trả áp dụng cho 1 lượt đón hoặc trả học viên. Áp dụng mọi buổi học, khi phụ huynh có nhu cầu.

Hướng dẫn cách tính giá xe đưa đón:

– Phụ huynh các trung tâm dưới 5km muốn trung tâm đưa đón các con 5 buổi/tuần trong đó có 3 buổi học kèm Face to Face và 2 buổi học chình thì chi phí được tính như sau:
o Đóng theo khóa (2 tháng): 3 buổi/tuần ( kèm Face to face) + 2 buổi chính: có chi phí là = 3 (buổi) x15.000đ(/lượt) x 8 (tuần) + 280.000đ(phí đưa đón theo khóa) = 640.000đ
Tương tự cho đóng phí đưa đón theo tháng.

NỘI QUY SỬ DỤNG DỊCH VỤ “XE ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN”.

Để công tác tổ chức tuyến xe đưa đón trẻ đảm bảo an toàn, đúng quy định, đồng thời xây dựng nề nếp, phong cách và tính tự lập cho trẻ, Trung tâm Anh ngữ thiếu nhi chất lượng cao For Kid Center xin gửi tới quý Phụ huynh có con sử dụng dịch vụ “Xe đưa đón học viên” một số nội quy dưới đây:

I – ĐỐI VỚI TRẺ
1. Đeo thẻ học sinh khi lên, xuống xe.
2. Lên, xuống xe và ngồi ghế theo sự hướng dẫn của Giám sát xe.
3. Tuân thủ sự hướng dẫn của Giám sát xe.
4. Trẻ lớn biết giúp đỡ trẻ nhỏ tuổi hơn. Chào hỏi, lễ phép khi lên – xuống xe.
5. Luôn giữ gìn, bảo quản tài sản – thiết bị trên xe.
6. Không gây mất trật tự. Giữ vệ sinh chung, tuân thủ Nội quy xe đưa đón.
7. Có mặt sẵn sàng tại điểm đón trước giờ xe tới và trước giờ xe khởi hành.
8. Trường hợp trẻ thường xuyên vi phạm các quy định, chi nhánh sẽ nhắc nhở và có quyền chấm dứt dịch vụ đưa đón mà không hoàn lại phí.

II – ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH
1. Để tạo thói quen tốt cho trẻ, đề nghị Phụ huynh cho các con chuẩn bị sẵn xe đón đúng giờ quy định. Xe sẽ không chờ đợi quá 3 phút. Nếu bị trễ xe, Phụ huynh tự bố trí phương tiện đưa trẻ tới trường.
2. Phụ huynh cho con đeo Thẻ xe buýt khi lên xe và kiểm tra Thẻ xe buýt của con khi nhận con từ Giám sát xe.
3. Phụ huynh gửi và nhận trẻ từ Giám sát xe ngay tại cửa xe (không lên xe ô tô). Khi nhận trẻ từ Giám sát xe, Phụ huynh cần xuất trình Thẻ đón trả để Giám sát xe kiểm tra, đối chiếu.
4. Các tình huống tại điểm đón – trả:
Xe đến điểm đón – trả sớm hơn so với thời gian thông báo: Xe chờ đến đúng giờ đón – trả như đã thông báo.
Xe đến điểm đón – trả muộn hơn so với thời gian thông báo (do nguyên nhân khách quan): Phụ huynh vui lòng chờ, nếu muộn hơn 10 phút Giám sát xe sẽ thông báo trước cho gia đình.
Xe đến điểm đón – trả đúng giờ nhưng Phụ huynh chưa tới đưa – đón trẻ thì xe chờ thêm 2 phút, sau khoảng thời gian đó Giám sát xe sẽ gọi điện thông báo cho Phụ huynh đến các điểm đón – trả tiếp theo hoặc về lại trung tâm (hoặc điểm đón trả).
Xe trả về đến hết điểm cuối cùng hoặc về trung tâm nhưng Phụ huynh chưa đón trẻ, Giám sát xe đưa trẻ về Trung tâm và thông báo cho Phụ huynh biết để đón trẻ. Các khoản chi phí phát sinh trong khoảng thời gian đó do Phụ huynh chịu trách nhiệm chi trả.
5. Phụ huynh gọi điện cho Giám sát xe để thông báo việc trẻ nghỉ đột xuất hoặc đi xe trở lại.
6. Phụ huynh đăng ký với Trung tâm nếu số điện thoại liên lạc của gia đình thay đổi.
7. Phụ huynh báo lại cho Bộ phận CSKH của Trung tâm trong trường hợp ngừng sử dụng dịch vụ.
8. Phụ huynh thanh toán đầy đủ và đúng hạn phí dịch vụ xe đưa đón theo quy định.
9. For Kid Center có quyền chấm dứt dịch vụ mà không hoàn trả phí đối với những học sinh và Phụ huynh không tuân thủ các quy định trong cam kết này hoặc có những hành vi không phù hợp với nội quy đưa ra.

?Trung tâm Tiếng Anh thiếu nhi For Kid Center
? Địa chỉ: 02 Nguyễn Tấn Kỳ, TP Quảng ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553737222
? Hotline: 0932444039
? Email: forkid.edu@gmail.com
? Website: http://www.fkc.edu.vn