Trung tâm Ngoại ngữ FKC (For Kid Center) trực thuộc CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ĐÔNG Á là đơn vị đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục chất lượng cao dành riêng cho thiếu nhi.

Trung tâm Ngoại ngữ For Kid Center hiện tại chuyên đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và định hướng phát triển Toán học tư duy bằng tiếng Anh đặc biệt dành cho trẻ trước tuổi đến trường và học sinh cấp tiểu học trong năm 2011-2012.

Những năm tiếp theo Trung tâm sẽ tiến hành xây dựng và liên kết với các tổ chức nước ngoài để nâng cấp chương trình đào tạo thường xuyên, nhằm bắt kịp chương trình học tiên tiến nhất thế giới. Đặc biệt kết hợp với Viện khảo thí giáo dục Hoa kỳ ETS cấp bằng TOEIC, TOEFL, IELTS.

Những chương trình ôn luyện thi tiếng Anh cá nhân hoá cho các đối tượng người học là học sinh THCS và THPT cũng đang được nghiên cứu và đưa vào dạy thử để khảo sát phản ứng của thị trường.

Với chương trình cá nhân hoá này mỗi học viên được các chuyên gia thiết kế riêng cho một chương trình và có thể đến Trung tâm bất kỳ thời gian nào 3 lần mỗi tuần để luyện và cập nhật những kiến thức bị hỗng hoặc nâng cao và chuyên sâu trình độ của mình.

Tầm nhìn

• Chúng tôi muốn xây dựng một ngôi nhà, chính là tổ ấm, là nơi trẻ cảm thấy an toàn và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Sứ mệnh

• For Kid Center là nơi phát triển các Chương trình đào tạo, Phương pháp đào tạo và dịch vụ giáo dục ưu việt hỗ trợ tốt cho người học Ngoại ngữ.

Tư vấn tâm lý trẻ và cung cấp những phương pháp, chương trình dạy học tối ưu ở nhà cho phụ huynh.

Giá trị cốt lõi

• Yêu trẻ, trách nhiệm, công bằng, cống hiến.
  • Sáng tạo và năng động
  • Bền vững và chuyên nghiệp

Triết lý

• Xuất sắc không có nghĩa là Thần đồng; xuất sắc là phát huy hết mọi tiềm năng học tập của cá nhân
  • Để phát huy hết mọi tiềm năng học tập, trước hết người học phải có cảm nhận môn học đáng yêu và thú vị.

Lời hứa:

• Chất lượng được kiểm định, kết quả được cam kết

Thông tin liên hệ:

• CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC ĐÔNG Á